CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT LÀM KỆ CHỨA HÀNG TẠI HỒ CHÍ MINH - Tân Phương Phát

 Bạn đang tìm kiếm công ty làm kệ kho hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh Bạn muốn tìm một đơn vị uy tín để lắp đặt hệ thống lưu trữ cho kho hàng của mình? Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thi công kệ chứa hàng, Tân Phương Phát không ngừng phát triển và trở thành đối tác cung cấp cho nhiều thương hiệu lớn như: Vina Acecook , PEPSI , SYM , PETRO VIỆT NAM , Thế giới di động ...Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để biết được sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi có đáp ứng kỳ vọng của bạn hay không nhé!

Công ty làm kệ chứa hàng

Tân Phương Phát là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và thi công kệ chứa hàng, sàn công nghiệp và pallet sắt. Chúng tôi nhập khẩu dây chuyền sản xuất từ châu Âu và Nhật Bản. Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015.

Chất lượng luôn được Tân Phương Phát đặt lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi lựa chọn nguyên liệu sắt thép từ những thương hiệu có uy tín như Vina Acecook , PEPSI , SYM , PETRO VIỆT NAM , Thế giới di động ....

Từng chi tiết được sơn tĩnh điện cẩn thận để bảo vệ sản phẩm tối đa khỏi sự oxi hóa của không khí và nước. Bạn có thể tham khảo thêm về quy trình xử lý hóa chất và sơn tĩnh điện của công ty làm kệ chứa hàng tại Hồ Chí Minh của Tân Phương Phát qua bài viết bên dưới.

1. Kệ tải trọng nặng

Kệ tải trọng nặng của chúng tôi được tạo ra chuyên lưu trữ hàng hóa khối lượng lớn bằng pallet. Sức chứa trên mỗi pallet có thể đạt đến 3.000 kg. Việc bốc dỡ và sắp xếp hàng hóa được thực hiện bằng xe nâng.Kệ chứa hàng nặng

Kệ tải trọng nặng của Tân Phương Phát bao gồm 8 sản phẩm chính sau đây:

- Kệ Selective

- Kệ Drive in

- Kệ Double Deep

- Kệ VNA

- Kệ pallet con lăn

- Kệ Push Back

- Kệ Radio Shuttle

- Kệ ASRS

2. Kệ trọng tải trung bình nhẹ

Kệ trọng tải trung bình nhẹ được chế tạo để lưu trữ các mặt hàng có khối lượng dưới 500 kg. Sản phẩm được bốc xếp bằng tay hoặc xe nâng, nhưng không cần đến sự hỗ trợ của pallet.

Tân Phương Phát chuyên sản xuất kệ chứa hàng tải trọng nhẹ bao gồm 6 sản phẩm chính sau đây:

- Kệ trung tải

- Kệ thép v

- Kệ Carton con lăn

- Kệ siêu thị

- Kệ thư viện

- Kệ treo ngành may


3. Sàn công nghiệp

Kệ sàn công nghiệp là giải pháp giúp doanh nghiệp tăng mặt bằng sử dụng lên gấp nhiều lần, nhưng không cần mở rộng diện tích kho. Tân Phương Phát thường kết hợp chúng với kệ Selective hay kệ trung tải để tối ưu mật độ chứa hàng cho kho.


4. Các loại kệ đặc biệt

Luôn tồn tại các loại sản phẩm có đặc tính đặc biệt, không thể được lưu trữ bằng các loại kệ thông thường. Vì vậy, Tân Phương Phát áp dụng và tạo ra các sản phẩm kệ chứa hàng tại Hồ Chí Minh này để khách hàng giải quyết nỗi phiền muộn của mình. Dưới đây là các thiết kế thuộc danh mục kệ đặc biệt:

- Kệ tay đỡ

- Kệ tay đỡ (Cantilever)

- Kệ để khuôn

- Kệ di động

5. Pallet

Pallet sắt do Tân Phương Phát sản xuất đều đảm bảo về mặt tải trọng. Ngoài thiết kế cơ bản, chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu pallet đặc biệt để phục vụ tối đa từng nhu cầu của khách hàng. Các loại pallet bao gồm:

- Pallet sắt

- Pallet sắt mạ kẽm

- Pallet xếp chồng

- Pallet xếp gập

- Pallet lưới

- Pallet thùng

công ty chuyên sản xuất làm kệ chứa hàng tại hồ chí minh 7Pallet thép chứa hàng

Với những công nghệ và sản phẩm của mình, công ty chuyên sản xuất làm kệ chứa hàng tại Hồ Chí Minh Tân Phương Phát hy vọng sẽ đáp ứng được kỳ vọng của bạn và trở thành đối tác trong tương lai. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM SX TÂN PHƯƠNG PHÁT

Add: 174A/7, Quốc lộ 1A, Xã An Phú Tây, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM
Nhà máy: 999 Hồ Văn Tắng , Ấp Phú lợi , Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Tp. HCM

Tel: (+84) (028) 37604870 - 37604871 - 37604872 – 37604873 - Fax: (+84) (028) 37604869

Hp : 0918223724 – 0908634227 – 0904 900 901

Email: contact@tanphuongphat.com - Web: http://tanphuongphat.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA KỆ CHỨA HÀNG BẠN NÊN BIẾT

Hướng Dẫn các tiêu chí lựa chọn kệ kho phù hợp Tân Phương Phát

WHAT IS SELECTIVE RACKING? ADVANTAGES AND DISADVANTAGES